1. Xóa ngay trong ứng dụng
Khi vẫn đăng nhập được, vào Hồ sơ, chọn Xóa tài khoản và xác nhận. Đây là cách nhanh nhất để bắt đầu quy trình xóa.
2. Gửi yêu cầu qua email
Nếu đã gỡ ứng dụng hoặc không thể đăng nhập, hãy gửi email với tiêu đề “Yêu cầu xóa tài khoản BuildLink AI”. Vui lòng ghi email hoặc số điện thoại gắn với tài khoản. Chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin để xác minh bạn là chủ tài khoản.
3. Điều gì sẽ được xử lý
- Tài khoản đăng nhập, hồ sơ cá nhân và mã thông báo thiết bị sẽ được xóa hoặc vô hiệu hóa sau khi xác minh.
- Bạn sẽ không còn đăng nhập hoặc truy cập dữ liệu BuildLink AI bằng tài khoản đã xóa.
- Một số biên bản, báo cáo, ảnh, video hoặc tài liệu trong công trình chung có thể được lưu giữ có kiểm soát để bảo toàn lịch sử, quyền lợi của các bên, an ninh hoặc nghĩa vụ pháp lý. Khi phù hợp, dữ liệu cá nhân liên quan sẽ được xóa hoặc ẩn danh.
4. Thời gian xử lý
BuildLink AI sẽ phản hồi yêu cầu sau khi nhận được và hoàn tất trong thời gian hợp lý, thông thường không quá 30 ngày sau khi xác minh, trừ khi cần lưu giữ một phần dữ liệu vì lý do pháp lý, bảo mật hoặc tranh chấp. Chúng tôi sẽ thông báo nếu có ngoại lệ.